THIẾT KẾ WEB NHANH CHUẨN SEO LẬP TRÌNH PHP

Công ty thiết kế web 123corp

HÀNG TRĂM MẪU WEB CÓ SẴN ĐANG CHỜ BẠN

Công ty thiết kế web 123corp

THIẾT KẾ WEB TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ

Công ty thiết kế web 123corp

Công ty thiết kế web 123corp

ITPS (ITPS Production Trading Service Company Limited) là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp được trau chuốt đến từng chi tiết - ITPS tự hào được làm đối tác thiết kế, xây dựng website chất lượng cao cho hàng trăm khách hàng ở Việt Nam.
ITPS là một công ty hoạt động trong lĩnh vực : Thiết kế website - Quảng bá website - Quản trị website Chuyên thiết kế bằng ngôn ngữ PHP thuần, mang tính bảo mật cao, không sử dụng mã nguồn như Joomla, Wordpress,..

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của website đối với từng doanh nghiệp, do vậy mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra trên hết đều đáp ứng được mong muốn Quý khách hàng.

ITPS được thành lập từ ngày 09 tháng 04 năm 2011 với Trụ sở chính tại 43 Mạc Đỉnh Chi, P.Đakao, Q1, TPHCM và Chi nhánh đặt tại 38 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

Ngày bắt đầu hoạt động là ngày 15 tháng 04 năm 2011

Cơ quan thuế quản lý : Chi cục thuế Quận 1

Với niềm đam mê tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của Quý doanh nghiệp, Cá nhân từ việc xây dựng hình ảnh quàng bá đến việc kinh doanh online đến việc bảo trì, hỗ trợ,...

Bên cạnh việc sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách thì tiêu chí là làm sao cho sản phẩm tối ưu ngân sách của Quý khách nhất đảm bảo lợi nhuận trên con đường kinh doanh lâu dài.

 

vươn tới thành công

ITPS cùng doanh nghiệp vươn tới thành công